ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CỦA CÔNG TY

 

                LOGO

THÔNG TIN ĐỐI TÁC

  TẬP ĐOÀN BITEXCO

Bitexco là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản; Thủy điện; Sản xuất, đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng giao thông; Đầu tư tài chính; Đầu tư khai thác khoáng sản; Dầu khí… Hiện, Tập đoàn có hơn 3.000 cán bộ, nhân viên làm việc ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Lào Cai, Thái Bình và tại các công trình, dự án lớn trên khắp cả nước.

http://bitexco.com.vn/

 

CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÒA NHÀ PMC

Sự khiêm nhường, lòng  bao dung, và khát khao học hỏi luôn được nuôi dưỡng, lan tỏa ở mỗi thành viên PMC. Chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế về lòng mến khách phù hợp với Việt Nam nhằm mang lại cho khách hàng, đối tác và thành viên PMC từng khoảnh khắc hạnh phúc, sự an nhiên để bù đắp một phần mà cuộc sống đã lấy mất của mỗi con người.

http://pmcweb.vn

TẬP ĐOÀN GARMUDA LAND 

Gamuda Land, bộ phận phát triển Bất động sản đến từ Malaysia được thành lập vào năm 1995, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về Xây dựng & Hạ tầng. Hơn 20 năm hình thành và phát triển với hàng loạt Khu Đô Thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore trên tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến hàng tỉ USD, Gamuda Land tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân.

https://gamudaland.com.vn/

   TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, Tập đoàn Nam Cường phát huy sáng tạo các giá trị truyền thống, vươn tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

https://namcuong.com.vn/

TẬP ĐOÀN GELEXIMCO

Tập đoàn GELEXIMCO, tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – GELEXIMCO ra đời năm 1993 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ với vốn điều lệ ban đầu 3 tỷ đồng. Đến nay, GELEXIMCO đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh bậc nhất Việt Nam – có vốn chủ sở hữu 14.500 tỷ đồng; tổng tài sản 52.000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 9.000 lao động.

https://www.geleximco.vn/

CÔNG TY TNHH LEBEN COMMUNITY VIET NAM

Công ty TNHH Leben Community Việt Nam
Leben Community Vietnam Co.,LTD.
Địa chỉ:Tầng 3, Nhà số 416-HK11, Dự án khu đô thị ven sông Lạch Tray, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân,
Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
Website: https://lebencommunity.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.