TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ AN NINH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THE GARDEN

Trung tâm thương Mại The Garden trực thuộc Tập đoàn Bitexco nằm trong quần thể Khu đô thị The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với diện tích lên đến 27.000m2 trong đó có 3 tầng hầm và 6 tầng dành cho trung tâm thương mại cụ thể:

– Tầng hầm B1: Bao gồm các khu vực siêu thị BigC, các gian hàng thực phẩm Hàn Quốc, đồ ăn nhanh Lotteria, gian hàng bánh Touslejours vv.

– Tầng G1,G2,G3,G4 bố trí các gian hàng các nhãn hiệu thời trang quốc tế, giày, dép, quần áo, kim cương, đồng hồ…vv.

– Tầng G5 khu ăn uống, chiếu phim, khu vui chơi giải trí cao cấp.

– Tầng hầm B2,B3 là nơi để phương tện ô tô của khác hàng và cán bộ nhân viên siêu thị mỗi hầm có sức chứa khoảng 250 xe ô tô và 4000 xe máy.

Công tác bảo vệ TTTM The Garden được chủ đầu tư Bitexco đặt lên hàng đầu và yêu cầu nhà thầu phải đảm bảo an ninh, an toàn, tài sản, phòng chống cháy nổ và phục vụ một cách chuyên nghiệp bài bản. Nắm được cơ hội đó công ty bảo vệ Tín Nghĩa với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh đã mạnh dạn đầu tư về con người và trang thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được yêu cầu của Tập đoàn Bitexco. Đây là một trong những dự án lớn và tiêu biểu của công ty bảo vệ Tín Nghĩa với quân số triển khai hơn 40 nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.