TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ AN NINH TÒA NHÀ SÔNG HỒNG LAND

Năm 2013 Công ty bảo vệ Tín Nghĩa vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ An Ninh cho tòa nhà Sông Hồng Land. Đại chỉ Số 165 Thái Hà, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích 5.300 m2 gồm 02 tháp chung cư và 01 tháp làm văn phòng. Cao 15- 21 tầng. Các khu vực tiện ích được phân bổ chức năng cụ thể như sau:

– Tầng hầm B1, B2,B3 để xe ô tô, xe máy của cư dân và khách với sức chứa 550 ô tô, 3000 xe máy .

– Tòa nhà văn phòng cao 15 tầng  và tầng 1-2 của tháp A,B là trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, bể bơi và các dịch vụ tiện ích ..vv.

– Tầng 2-21 tháp A,B là căn hộ chung cư cao cấp và cho người nước ngoài thuê.

– Công tác đảm bảo an ninh cho cư dân sinh sống trong tòa nhà Sông Hồng. Được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với hệ thống thiết bị an ninh hiện đại như: hệ thống camera giám sát, hệ thống thẻ thang máy, hệ thống thẻ từ an ninh kiểm soát ô tô, xe máy ..vv.

– Công tác bảo vệ tòa nhà Sông Hồng Land được chủ đầu tư công ty cổ phần Sông Hồng đặt lên hàng đầu và yêu cầu nhà thầu phải đảm bảo an ninh, an toàn, tài sản, phòng chống cháy nổ và phục vụ một cách chuyên nghiệp bài bản. Nắm được cơ hội đó công ty bảo vệ Tín Nghĩa với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh đã mạnh dạn đầu tư về con người và trang thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được yêu cầu củachủ đầu tư. Đây là một trong những dự án lớn và tiêu biểu của công ty bảo vệ Tín Nghĩa với quân số triển khai hơn 35 nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.