TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ AN NINH TÒA NHÀ DOLPHIN PLAZA

Dự án bảo vệ, an ninh tòa nhà Dolphin Plaza là một trong những dự án lớn và tiêu biểu của công ty bảo vệ Tín Nghĩa với quân số triển khai hơn 42 nhân viên.

Với đẳng cấp 5 sao trực thuộc Tập đoàn Tid. Tòa nhà tọa lạc tại Số 28 Trần Bình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích 9.874 M2, tổng diện tích sàn lên đến 95.115m2 các khu vực được phân bổ chức năng cụ thể như sau:

– Tầng hầm B1, B2 để xe ô tô, xe máy của cư dân và khách với sức chứa 350 ô tô, 1000 xe máy .

– Tầng 1-4 là trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, tầng Sky bể bơi.

– Tầng 4-28 tháp 1,2,3,4 là căn hộ chung cư cao cấp và cho người nước ngoài thuê.

– Công tác bảo vệ tòa nhà Dolphin Plaza được chủ đầu tư Tid đặt lên hàng đầu và yêu cầu nhà thầu phải đảm bảo an ninh, an toàn, tài sản, phòng chống cháy nổ và phục vụ một cách chuyên nghiệp bài bản.

Công tác đảm bảo an ninh cho cư dân sinh sống trong tòa nhà Dolphin với hệ thống thiết bị an ninh hiện đại như: hệ thống camera giám sát, hệ thống thẻ thang máy, hệ thống thẻ từ an ninh kiểm soát ô tô, xe máy ..vv.

Nắm được cơ hội đó công ty bảo vệ Tín Nghĩa với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh đã mạnh dạn đầu tư về con người và trang thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được yêu cầu của Tập đoàn Tid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.