TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ AN NINH TÒA NHÀ CT3 CỔ NHUẾ

Năm 2015 Công ty bảo vệ Tín Nghĩa vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ An Ninh cho tòa nhà CT3 Cổ Nhuế. Tòa nhà cao cấp trực thuộc Tập đoàn Nam Cường. Vị trí địa lý nằm Phường Cổ Nhuế, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích 12.638 m2 tòa nhà xây 04 tháp A,B,C,D cao 17-21 tầng. Các khu vực được phân bổ chức năng cụ thể như sau:

– Tầng hầm B1, B2 để xe ô tô, xe máy của cư dân và khách với sức chứa 400 ô tô, 2000 xe máy .

– Tầng 1-2 là trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, các tiện ích khác..vv.

– Tầng 3-21 tháp A,B,C,D là căn hộ chung cư cao cấp và cho người nước ngoài thuê.

– Công tác đảm bảo an ninh cho cư dân sinh sống trong tòa nhà CT3. Được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với hệ thống thiết bị an ninh hiện đại như: hệ thống camera giám sát, hệ thống thẻ thang máy, hệ thống thẻ từ an ninh kiểm soát ô tô, xe máy ..vv.

– Công tác bảo vệ tòa nhà CT3 được chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường đặt lên hàng đầu và yêu cầu nhà thầu phải đảm bảo an ninh, an toàn, tài sản, phòng chống cháy nổ và phục vụ một cách chuyên nghiệp bài bản. Nắm được cơ hội đó công ty bảo vệ Tín Nghĩa với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh đã mạnh dạn đầu tư về con người và trang thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được yêu cầu của tập đoàn Nam Cường. Đây là một trong những dự án lớn và tiêu biểu của công ty bảo vệ Tín Nghĩa với quân số triển khai hơn 30 nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.