TRIỂN KHAI CÔNG TÁC AN NINH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG – 789 BỘ QUỐC PHÒNG

Năm 2014 Công ty bảo vệ Tín Nghĩa vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ An Ninh cho tòa nhà văn phòng hạng A – 789 Bộ quốc phòng. Trực thuộc Binh đoàn 11. Vị trí địa lý nằm Số147 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích 4061m2, tổng diện tích sàn lên đến 60.426 m2 các khu vực được phân bổ chức năng cụ thể như sau:

– Tầng hầm B1 để xe ô tô, xe máy của Cán bộ nhân viên và khách với sức chứa 5 ô tô, 100 xe máy .

– Tầng 1-26 là trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, văn phòng Binh đoàn 11 và các công ty cong thuộc tổng công ty 789 .

– Tầng sân thượng được bố trí 01 sân bay trực thăng dân dụng 24 chổ ngồi phục vụ cho cán bộ cấp cao bộ quốc phòng và lãnh đạo nhà nước.

– Công tác đảm bảo an ninh cho cán bộ, khách làm việc trong  tòa nhà 789. Được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với hệ thống thiết bị an ninh hiện đại như: hệ thống camera giám sát, hệ thống thẻ thang máy, hệ thống thẻ từ an ninh kiểm soát ô tô, xe máy ..vv.

– Công tác bảo vệ tòa nhà 789 được chủ đầu tư tổng công ty 789 được đặt lên hàng đầu và yêu cầu nhà thầu phải đảm bảo an ninh, an toàn, tài sản, phòng chống cháy nổ và phục vụ một cách chuyên nghiệp bài bản. Nắm được cơ hội đó công ty bảo vệ Tín Nghĩa với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh đã mạnh dạn đầu tư về con người và trang thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được yêu cầu của tổng công ty 789. Đây là một trong những dự án lớn và tiêu biểu của công ty bảo vệ Tín Nghĩa với quân số triển khai hơn 20 nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.