TRIỂN KHAI CÔNG TÁC AN NINH KHU ĐÔ THỊ – THE MANOR CENTREL PARK

Năm 2016 Công ty bảo vệ Tín Nghĩa vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ An Ninh cho dự án khu đô thị The Manor Centrel Park. Dự án của tập đoàn Bitexco. Vị trí địa lý đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. với diện tích lên đến 100 ha. Tổ hợp xây dựng gồm có biệt thự đơn lập, nhà liền kề, phố thương mại, chung cư cao cấp, trường học, bệnh viện trung tâm thương mại…vv. Có đầy đủ các tiện ích như một thành phố thu nhỏ.

– Công tác đảm bảo an ninh cho cư dân sinh sống trong khu đô thị The Manor Centrel Park. Được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với hệ thống thiết bị an ninh tối tân, hiện đại như: hệ thống camera giám sát, hệ thống chống trộm, hệ thống cổng ra vào thẻ từ an ninh ..vv.

– Theo yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư  Bitexco. Vấn đề kiểm soát an ninh được đặt lên hàng đầu và yêu cầu nhà thầu phải đảm bảo an ninh, an toàn, tài sản, phòng chống cháy nổ và phục vụ người dân một cách chuyên nghiệp bài bản. Nắm được cơ hội đó công ty bảo vệ Tín Nghĩa với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh đã mạnh dạn đầu tư về con người, trang thiết bị an ninh hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của Tập đoàn Bitexco . Đây là một trong những dự án lớn và tiêu biểu của công ty bảo vệ Tín Nghĩa với quân số triển khai hơn 55 nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.