HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017- PHƯƠNG HƯỚNG, KẾ HOẠCH NĂM 2018 THÀNH CÔNG RỰC RỠ.

Vừa qua, vào ngày 27/01/2018 Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tín Nghĩa đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2017 và Phương hướng, Kế hoạch năm 2018.

Qua các Báo cáo của các Phòng, Ban, Mục tiêu của toàn Công ty, trong năm 2017 vừa qua Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra.

Về chất lượng dịch vụ cũng như các hợp đồng ký mới tăng nhiều hơn so với năm 2016. Các hợp đồng cũ được duy trì và ký với giá cao hơn cũng đạt 90%.

Song song với đó thì công tác tuyển dụng nhân sự, công tác Đào tạo, huấn luyện cũng như Điều hành cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung của Công ty.Thành công này cũng phải kể đến hơn 120 mục tiêu nằm dải khắp nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận, các mục tiêu này đã truyền tải hình ảnh của Công ty đến với bạn bè, đối tác, khách hàng.

Để có được thành công như ngày hôm nay phải kể đến định hướng phát triển, kế hoạch nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng mà Ban giám đốc đã đề ra, chỉ đạo và sát sao theo dõi để chỉnh sửa cho phù hợp vào tình hình thực tiễn của Công ty.

Trong Hội nghị, Đồng chí Lê Minh Thực – Giám đốc Công ty đã nhận định “Công ty là một Tập thể đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ tạo điều kiện cho nhau, nâng đỡ, để cùng nhauXuất sắc hoàn thành nhiệm vụ”. Với những Định hướng và Kế hoạch cụ thể Đồng chí Giám đốc khẳng định sang năm 2018 Công ty sẽ Phát triển toàn diện hơn, mạnh mẽ hơn và chuyên nghiệp hơn nữa.

                                    Giám đốc Lê Minh Thực Phát biểu Định hướng, Kế hoạch cho năm 2018
                                    Các cá nhân có thành tích Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

                                Ban Giám đốc cùng các Trưởng phòng trong Công ty

                                 Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể CBNV Công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.