ĐẢM BẢO AN NINH CÁC ĐIỂM BẦU CỬ

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra vào ngày 23/5/2021 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của từng địa phương, được tổ chức vào thời điểm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng kết thúc thắng lợi. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức phấn đấu, đoàn kết thống nhất, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của đất nước ngày càng bền vững. Công cuộc đổi mới ở nước ta sau 35 năm đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên mọi lĩnh vực đời sống, xã hội “đất nước chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày ngày nay”.

Góp một phần trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự, kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid khi tham gia bầu cử, Công ty TNHH DV Bảo vệ Tín Nghĩa đã quán triệt đến từng chỉ huy, từng nhân viên, từng mục tiêu có điểm bầu cử hỗ trợ tối đa để đảm bảo sự thành công cho bầu cử năm 2021 này.

Công ty hiện đang triển khai rất nhiều khu đô thị, khu chung cư, tòa nhà chung cư cao cấp, và đa số những dự án này đều được chọn làm địa điểm bầu cử của khu phố, của tổ dân phố. Như khu đô thị Gamuda Gardens, Tràng An Complex, CT3-Nam Cường Cổ Nhuế, Athena Complex, v.v… Ngoài công việc được phân công thường nhật, vào ngày này CBNV mục tiêu tham gia thêm việc phân luồng xe ra vào, đo thân nhiệt, hỗ trợ, hướng dẫn khai báo y tế, đảm bảo an ninh trật tự tại nơi bỏ phiếu bầu cử.

Một số hình ảnh Nhân viên Bảo vệ – Công ty TNHH DV Bảo vệ Tín Nghĩa đảm bảo an ninh tại các khu vực bầu cử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.